Welcome to our MoreHome store!
Filters
Search

SOFA HIỆN ĐẠI

View as Grid List
Sort by
Display items per page

Sofa chữ L cao cấp vải Acacia

Sofa góc chữ L với thiết kế hiện đại cùng ưu điểm vượt trội mang đến vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách của gia đình bạn. Trong đó mẫu sofa chữ L bọc vải cao cấp là được nhiều khách hàng yêu thích bởi vệ sinh dễ dàng, thân thiện với mội trường và giá thành hợp lí.
Call for pricing

Sofa bành hiện đại bọc nỉ chân sắt

Mẫu ghế sofa bành thư giãn lí tưởng với thiết kế hiện đại, bọc nỉ nhung cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng khách gia chủ.
Call for pricing

Sofa chữ L cao cấp bọc vải

Mẫu sofa chữ L bọc vải màu nâu be cao cấp với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách gia đình bạn. Dòng sản phẩm sofa cao cấp này với chất lượng vượt trội sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Call for pricing

Sofa nỉ chữ L cao cấp hiện đại

Mẫu sofa chữ L bọc nỉ màu nâu be cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại phù hợp với không gian phòng khách chung cư, nhà phố, nhà ống có diện tích nhỏ hơn 15m vuông. Với ưu điểm vượt trội , mẫu sofa nỉ MSF-000008 được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.
Call for pricing

Sofa bọc da chữ I hiện đại

Mẫu sofa da cao cấp MSF-000009 kiểu dáng hiện đai, nhỏ gọn, sức chứa 3-4 người, phù hợp với không gian phòng khách có diện tích hạn chế , dòng sản phẩm cao cấp tạo điểm nhấn nổi bật cho căn hộ, chung cư, nhà ống, nhà phố gia đình bạn.
Call for pricing

Mẫu sofa hiện đại màu xám đầy sang trọng và ấn tượng

Mẫu sofa kiểu dáng chữ L khung gỗ tự nhiên bọc nỉ màu xám đầy sang trọng và tinh tế có độ bền cao phù hợp với bất kì không gian nhà phố, chung cư, biệt thự, văn phòng, sảnh chờ...
Call for pricing
Close